ขออนุญาตส่งต่อมือ1

ขวดนมmam สีขมพู 5.5oz พร้อมจุกเบอร์1 ใช้ได้ตั้งแต่น้องแรกเกิด ช่วยเรื่องโคลิคและท้องอืดได้ดีมากค่ะ แม่ซื้อมาเยอะเกิน น้องใช้ไม่ทัน แพค2ขวดราคา800บาท รวมส่ง ขอดูรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ

ขออนุญาตส่งต่อมือ1

ลดได้มั้ย

4y trước

ได้นิดหน่อยค่ะ แอดไลร์ได้นะคะ pinutcha_s