ส่งต่อจ้าเครื่องปั๊มนมไฟฟา

ขวดนม 1 หัวปั๊ม 2 สายต่อ 2 เครื่องชาร์จ 1 แถมถุงสต๊อกนม แถมน้ำไออุ่นหัวปลีมี 10 ซ่อง เหลืออยู่ 9ซ่อง ปล.ขวดนมอีกขวดใช่ไปแล้วกับฝาจุกนม สายชาร์จหายจ้า ราคา 700

ส่งต่อจ้าเครื่องปั๊มนมไฟฟา

สนใจชาหัวปลีแยกขายไหมค่ะ

เครื่องชาตเป็นแบบไหนค่ะ

5y trước

รูปแบบในกล่องเลยจ้า