ตอนนี้ท้อง33วีคแล้ว​ นอนไม่ค่อยหลับค่ะ​

ขยับเปลี่ยนท่านอนแต่ละที​ ทรมานมาก​ ปวดไปทั้งหลัง​ร้าวไปถึงหว่างขา นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว​ ปวดหน่วงๆที่หว่างขา​ แถมขยับเปลี่ยนท่าที​ ปวดฉี่ทีนึง​ คุณหมอบอกหัวน้องเลื่อนมาอยู่ตรงหัวหน่าวแล้ว(เพิ่มเติม​ น้องกลับหัวตั้งแต่4เดือน)​ ​ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ​ มีวิธีหรือท่านอนหลับที่สบายตัว​ แนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขยับทีปวดร้าวมากเลยค่ะ