คืออาการปวดหัวตั้งเเต่เมื่อวานตอนเช้าเเล้วค่ะจนมาถึงตอนนี้กินอะไรก็อ้วกหมดเลยค่ะ อ้วกเป็นน้ำสีเหลือง

ขมๆเกิดจากอะไรค่ะท้องได้6เดือนเเล้ว

สรุปแล้วเป็นอะไรคะคุณแม่ ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะ อ้วกเป็นน้ำสีเหลือง กลิ่นคาว

ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ