ความอยากอาหารลดลงท้อง 7 วีค 5 วัน

ขมปาก ขมคอ กินอาหารได้น้อย น้ำก็ไม่อยากเอาเข้าปากเลย ส่วนใหญ่กินผลไม้ กับขนมปังได้ ไม่อ้วกมีแอบคลื่นไส้บ้างถ้าบังคับตัวเองกินข้าว ขอคำแนะนำให้อยากอาหารหน่อบนะคะ #ท้องแรกคะ #แพ้ท้อง #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ช่วงแพ้ท้องจะมีอาการระหว่าง 8-12วีค ช้าเร็วแช้วแต่คน ช่วงนี้กินอะไรได้ก็กินไปเลยค่ะแม่ ไม่ต้องห่วงลูกว่าจะไม่โต ห่วงตัวเองก่อนจะได้ไม่เป็นลมค่ะ พักเยอะๆ

5mo trước

ค่ะ🧡 ขอบคุณค่ะ

11w 5d รู้เพศแล้วใครเป็นเหมือนบ้านเราบ้างคะไม่แพ้ท้องเลยแต่น้ำหนักขึ้นไวมากกินเก่งกินทุกอย่างเลยท้องอืดบ่อยไม่รู้จะแก้ยังไง

5mo trước

ช. จ้าแต่คุณหมอยังไม่ชัวร์😁

แบ่งกินมื้อเล็กๆค่ะ เราก็ขมปากเหมือนกัน กินแต่เมนูเส้น ข้าวเหม็น กินผลไม้รสเปรี้ยวนี่ช่วยได้มาก

5mo trước

บ้านนี้กินผลไม้ได้และชอบกินขนมปังทุกอย่างคะ พยายามแบ่งเป็นมื้อ 4-5 มื้อคะ ขอบคุณนะคะ