ทำยังไงให้มีน้ำนมค่ะ

ขนาดหน้าอก เล็กใหญ่ มีผลต่อน้ำนมไหมค่ะ เป็นคนหน้าอกเล็กมาก กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก หรือไม่เกี่ยวกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขนาดหน้าอกไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ😊

2y trước

💗💗