ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ

ขนาดของท้องไม่ได้วัดว่าเด็กจะแข็งแรงหรือไม่หรือตัวเล็กตัวใหญ่แม่ๆไม่ต้องกังวลกันนะคะ บางคนท้องเล็กคลอดออกมาตัวน้องใหญ่หรือบางคนท้องใหญ่คลอดมาน้องตัวเล็ก มีเยอะแยะไปคะ ถ้าคุณหมอบอกปกติก็ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ คุณแม่แค่ทำหน้าที่บำรุงทานอาหารที่มีประโยชน์ดูแลสุขภาพก็พอคะ อย่าลืมทานยาที่หมอให้ด้วยนะคะ

ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ

จริงที่สุดค่ะ ❤

ใช่เลยคะ