น้องบ้านไหนเคยทานบ้างค่ะ

ขนมแบบนี้น้อง6เดือนสามารถทานได้ไหมค่ะลุกบ้านไหนทานบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

น้องบ้านไหนเคยทานบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อแบบแผ่นๆ คล้ายขนมโดะโซะค่ะแม่ แท่งๆ แบบนี้ไม่เคยลอง ให้เลือกแบบไม่มีน้ำตาลนะคะ และปกติที่กล่องขนมจะเขียนไว้ว่าเหมาะสำหรับน้องกี่เดือน ส่วนใหญ่ก็ 6 m+ อยู่แล้วค่ะ บ้านนี้ไม่เคยซื้อออนไลน์ด้วยนะคะ 😅

4y trước

เทสโก้โลตัส ค่ะ หรือฟู้ดแลนด์บางสาขาก็มี