อยากได้ข้อมูลค่ะ

ขนมปัง กินแล้วจะทำให้เด็กท้องอืดไหมค่ะ อยากได้ความคิดเห็นจากบ้านอื่นๆค่ะ

กินได้คะ แต่อยุที่ท้องน้องคะ บ้านนี้กินไม่ค่อยได้คะ นานๆกินที

น้องที่บ้านอืดค่ะ แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

เราก็กินทุกวันนะค่ะ น้องก็ปกติค่ะ

แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะคุณแม่^^

เรากินทุกเช้านะ ปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินก็ปกติค่ะ

ของเราอืดค่ะ

ปกตินะคะแม่

อืดค่ะ

อึดคะ