แล้วเราก็จะได้เจอกัน

ขนของขึ้นรถพร้อม พรุ่งนี้เตรียมตัวไปนอนรอ รพ เพื่อผ่าคลอด 14 พ.ย.62 จะได้เจอน้องยูกิแล้ว เป็นกำลังใจให้แม่บ้านนี้ด้วยนะคะ ท้องแรกค่ะ...แม่ตื่นเต้น ไม่รู้ต้องเอาไรไปบ้างแม่เลยตัดสินใจเอาไปหมดเลยค่ะ 5555+++

แล้วเราก็จะได้เจอกัน
1 Trả lời

กำหนดผ่าคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ แต่บ้านนี้ไม่ต้องไปนอนรอ งดน้ำงดอาหารจากบ้านไปพร้อมขึ้นเขียงพรุ่งนี้เลยจ้าแม่ ขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัยค่ะ

5y trước

เช่นกันนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกค่าาา😊