น้องกลับหัวตอนกี่วีค??

ขณะนี้ 31 วีค 3 วัน เจ้าเสือน้อยของแม่ก็ยังไม่ยอมกลับหัว แม่ๆท่านอื่น น้องกลับหัวตอนกี่วีคกันค่ะ แชร์หน่อยจ้า 😍

ของเรากลับหัวตอน 34wคะแม่ คุณแม่ยังไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอาจจะกลับหัวช่วงใกล้ 36w เลยก็มีคะ คุณหมอนัดตรวจคราวหน้าคุณแม่ลองให้คุณหมอ อัลตร้าซาวด์ดูนะคะ

2y trước

จ้า แอบกังวล น้องกลับช้าจัง รออีกหน่อยเนอะ

ซาวมามะวาน 30 วีค พอดีค่ะ กลับหัวเเล้วค่ะ คุณเเม่ไม่ต้องกับวนนะคะยับมีโอกาสถึง 34 วีคเลยค่ะ ตัวน้องจะหมุนได้เรื่อยๆ

2y trước

จ้า ลุ้น อีกหน่อยเนอะแม่✌️

ซาวเมื่อวาน 35w ไม่กลับจ้า หมอบอก โอกาสน้อยที่จะกลับหัวแล้ว ☺️ แม่เตรียมผ่า

2y trước

เราตอนท้องแรกน้องกลับหัวไม่กี่วันก่อนใกล้คลอดค่ะ ตอนแรกหมอจะให้ผ่าแต่น้องกลับหัวให้พอดีค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่20นิดๆค่ะ แต่ก็ต้องผ่าอยู่ดี เพราะท้องแรกผ่า(น้องไม่กลับหัว)

36wค่ะกลับหัวแล้วตอนนี้เริ่มปวดท้อง เพราะหมอบอกท้อง3อาจคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

31+6wค่ะกลับหัวแล้วว

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 week คุณหมอบอกว่าน้องจะคลอดง่ายนะเพราะกลับหัวแล้ว

บ้านนี้กลับตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ แต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

2y trước

กลับไวจังแม่😬

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาวันนี้ 32w พอดีน้องกลับหัวแล้วค่ะ

ถ้าน้องไม่ยอมกลับก็อาจจะต้องผ่าคลอดใช่ไหมคะคุณแม่

2y trước

ช่ายค่ะ เกียม ขึ้นเขียงรอ😅😅

กลับตอน21 วิค 3 วันค่ะ น้องอยู่ท่าหัวรอแล้ว