ขอความคิดเห็นค่ะ

ขณะนี้ 10week #ท้องแรกค่ะ ควรฝากครรภ์แบบพิเศษมั้ยคะ ควรฝาก รพ.รัฐ หรือเอกชน ดีกว่ากันคะ คุณแม่เป็นข้าราชการ คุณพ่อใช้สิทธิประกันสังคม แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวนะคะ ครั้งแรกฝากกับรัฐ เจอการบริการแย่ค่ะ (ไม่ได้อคติว่าจะแย่ทุกที่นะคะ) เลยเปลี่ยนมาเอกชน ดีกว่าแทบทุกอย่าง ขึ้นอยู่กับความสะดวกเลยค่ะ