สอบถามแม่ๆจ้า

ขณะที่เราท้องอยู่นั้นไม่ว่าจะเพิ่งท้องหรือท้องแก่แล้วสามารถทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นผสมกับนมบำรุงครรภ์ได้จริงๆหรอ สอบถามจริงๆค่ะเพราะไม่รู้จริงๆ เราไปเห็นในติ๊กต๊อกมา😅

1 Trả lời

บางคนก็ว่ากินได้นะคะ แต่ไม่เคยได้ยินว่าผสมกับนม

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่