.

ขณะตั้งท้องแม่ๆดื่ม นม อะไร ยี่ห้อไหนค่ะ แบบกล่อง หรือแบบชงค่ะ

ดื่มนมทุกยี่ห้อค่ะแม่เพราะแม่บ้านนี้หมอแนะนำให้กินนมที่หลากหลายไม่เจาะจงกินนมแบบใดแบบนึงค่ะเพราะคุณหมอกลัวน้องเกิดมาแล้วแพ้นมวัวค่ะ

ดื่มหลายๆชนิดหลายๆยี่สลับกันไปนะคะ ลูกจะได้ไม่เสี่ยงแพ้นมชนิดใดชนิดนึงจ้า เช่น นมวัว นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ วนๆกันไปจ้า

ตามที่แม่ๆทุกท่านได้กล่าวเลยค่ะ ทานสลับกันไป ไม่จำเป็นต้องติดต่อทุกวัน กินมากไป ลูกเกิดมาจะแพ้สิ่งนั้นค่ะ

ดื่มหลายๆยี่ห้อสลับกันค่ะ (ดื่มเเบบกล่อง) เเอนมัม/ดีน่างาดำ/ตราหมีกระป๋องชมพู/น้ำเต้าหู้

แบบกล่องกินง่ายสะดวกไปข้างนอกก้เอาไปกินด้วยกินทุกนมสลับกันไปเน้นรสจืดค่ะ

บ้านนี้แอนมัมรสจืด นมจืด น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยว แอนลีนงาดำ แบบกล่องค่ะ

กินทุกยี่ห้อ ทั้งแบบชงและแบบกล่องค่ะ แต่หลังๆจะเป็นแอนมัมแบบชง

ดื่มแบบกล่องสำเร็จรูปค่ะดื่มนมจืดหลายๆยี่ห้อสลับกัน^^

อย่าไปกินรสหวานเยอะ เน้นที่น้ำตาลน้อยหรือไม่ก็จืด

ดื่มสลับกันไปหลายยี่ห้อเลยค่ะทั้งชงทั้งกล่อง