ช่วยแนะนำนมบำรุง หน่อยค่ะ

ขณะตั้งครรภ์ สามารถดื่มนมบำรุงตัวไหนดีบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แอนมัม ตราหมีกระป๋อง นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้งาดำ สลับกันไปค่ะ บ้านนี้ดื่มแบบนี้ นน.ลูกดีมากค่ะ ( คลอดนน. 3502 กรัมค่ะ )

ทานสลับทุกนมเลยค่ะ กันน้องแพ้ ถ้าเป็นนมเสริม บ้านนี้ทานแอนมัมรสจืดค่ะ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมรสจืดทุกเย็น ตอนเช้าดื่มดีน่างาดำค่ะ

ดื่มได้หมดค่ะ แต่แม่ต้องดื่มสลับไฃๆกันนะคะ

กินสลับกันทุกอย่างกินวนกันไปจ้า

ดื่มได้ทุกนม สลับๆกันไป เน้นรสจืด

บ้านนี้กินนมตราหมีค่ะแม่

เราดื่มนมเเอนมัมนมอัลมอล

บ้านนี้กินหมีสีชมพูค่ะ

บ้านนี้กินนมตราหมีค่ะ