เครียดจังค่ะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน 😢😭 น้องดูดเก่งมากจนเหี่ยวเเต่ไม่มีน้ำนมสักหยดค่ะ😢😢😢

ขณะ น้องอยุ่ รพ มีเเม่ท่านไหนให้น้องกินนมชงเเล้วบ้างคะ ให้น้องกินนมตัวไหนกันคะเเม่ๆ

เครียดจังค่ะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน 😢😭
น้องดูดเก่งมากจนเหี่ยวเเต่ไม่มีน้ำนมสักหยดค่ะ😢😢😢
1 Trả lời

แม่ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ วันละ3 ลิตร+ เลยจ้า ต้มปลี ไม้นมนาง นวดกระตุ้น ถ้าเป็นนมผง แนะนำเอนฟาโกร เอพลัส สูตร1 ค่ะ

3y trước

ได้เหมือนกันค่า ไฮคิวก็ดีค่ะ