อาหาร

ขฌะตั้งครรภ์ กินพวก หอยแครง ปูม้า พวกยำได้ไหมค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องสด สุก และสะอาดนะคะ

ตอนท้องเราก็กินนะแต่ปรุงสุกก้อน

ได้ค่ะ แต่ต้องทำให้สุกก่อนนะค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ควรทำให้สุกก่อนทาน

กินได้ค่ะ แต่ต้องสุกนะค่ะ

กินได้ค่ะแต่ต้องทำให้สุก

ลีกเลี่ยงผงชูรสไห้มากค่ะ

ต้องทำให้สุกก่อนนะคะแม่

กินได้ค่ะพอให้หายยาก

ต้องสุก และสะอาดนะคะ