ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้7เดือนกว่าๆละ มีอาการปวดตรงใต้นมปวดข้างเดียว หายใจ

ก้อไม่สดวกแม่บ้านอื่นเคยเป็นกันไมปวดทรมานมาก นอนก้อไม่ได้ 😢😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมออดีกว่าไหมค่ะ