ก้ม เงย เดินไปมาติดต่อกัน5ชั้วโมง

ก้มเงยลุกนั่งเดินไปเดินมาเพราะแพ็คของตามออเดอร์ลูกค้าติดต่อกัน5จะ6ชั่วโมงแล้วค่ะ จะเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดไหมคะ และจะอันตรายต่อลูกไหม ใน2อาทิตย์จะทำแบบนี้ประมณ1-2วันค่ะตอนนี้35วีคค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนอริยาบทบ้างนะคะแม่ ทุกๆครึ่งชม.