สอบถามนิดนึงนะคะ

ก้นน้องเป่นแบบนี้ใช้อะไรถึงหายคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามนิดนึงนะคะ

ฮิปโปค่ะ หมอผิวหนังแนะนำมา ค่ะน้องทาแล้วหาย บีเพนเทน/วาสลีน บ้านนี้ไม่หายเลย

ทำให้จูดแห้งค่ะแม่ อย่าใช้แป้ง อึ ยกไปล้าง เปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ ทาบีแพนเท่น

ของบ้านนี้ตอนนี้ใช้วาสลีนทา ช่วยได้อยู่แต่ไม่เป็นเยอะแบบในภาพนะคะ

บีเพนเธนนะค่ะมีทั้งทาหน้า และทาลอยแดงจากการแพ้ผ้าอ้อม ดีมากค่ะ

ลูกเราเป็นแบบในรูปเลยทั้งร่องก้นแดง ทั้งผื่นแดงใช้ตัวนี้หาย

4y trước

ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ

น้องน่าจะแพ้เเพมเพิสลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูค่ะ

บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ ขวดสีเหลืองค่ะ

ตัวนี้ค้ะใช้ได้ทุกสถานการณ์จริงๆค้ะ

4y trước

ใช้ตัวเดียวกันเลยค่ะ ดีมาก ทาได้ทั้งตัวผื่นหายไวมากด้วย

บ้านนี้ใช้แป้งโยคีวันเดียวหายค่ะ

หยุดใช้เเพมเพิสจนกว่าจะหายเลยค่ะ