สอบถาม ค่า GA สมอง ตอนนี้น้อง 34 week แล้ว

ก่อหน้า ตรวจค่า ga สมอง น้องปกติ มารอบนี้ คุณหมอบอกสมอง พัฒนาเท่าเด็ก อายุครรภ์ 37week หมดดูละเอียด ไม่มีการ บวมน้ำ อะไรทั้งสิ้น หมอบอกว่าดี ลูกฉลาดแน่ๆ แต่แอบกังวลว่า ตอนคลอด ออกมา สมองลูกจะโตกว่าเด็กปกติไหม ? คุณแม่ทาานใด ตรวจ แล้วค่าเกินมารตฐาน บ้างไหม แล้วคลอดลูกมาแล้ว น้องเป็นยังไงบ้าง ?

สอบถาม ค่า GA สมอง ตอนนี้น้อง 34 week แล้ว
1 Trả lời

ของบ้านนี้ยังไม่เคยตรวจค่าแบบนี้ มีแต่คุณหมอบอกแค่ว่าความฉลาดหลักๆเริ่มต้นที่พ่อแม่ 50% ที่เหลือให้รอคลอดออกมาแล้วอยู่ที่การเลี้ยงดูจะเติมเต็มได้ถึง 100% ค่ะ บ้านนี้ไปตรวจความละเอียดเฉพาะทางกับอาจารย์หมอมา เขาคำนวณให้ถึงรูปร่างตอนโต ความสูงจะประมานเท่าไหร่ แม่บ้านนี้เพิ่งเคยได้ยินเรื่องนี้จากแม่ครั้งแรก เพราะยังไม่เคยมีใครตรวจแบบนี้เลย เห็นมีดารามาตรวจหลังคลอดเรื่องความฉลาดกับความสามารถ ไปพบหมอวันที่ 14 มิ.ย.จะลองถามดูว่ามีตรวจไหม

3y trước

แต่ หมอบอกว่า ไม่มีน้ำในสมอง ไม่ได้บวมน้ำ ไม่มีอะไรผิดปกติ ทุกอย่างสมบูรณ์