อยากรู้ว่าแบบนี้คืออะไร ??

ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยนะคะที่เอาภาพมาลงแบบนี้ บอกก่อนว่าตอนนี้ท้องได้ประมาณเดือนกว่าคะ พึ่งตรวจเจอเมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว แล้ววันนี้มันเมือกใสๆตามภาพแรกเลยคะ ผ่านไปตอนสายๆ(ตามภาพที่2 คะ)มันเป็นเหมือนเลือดแต่มันเป็นสีน้ำตาลคะ แล้วช่วงประมาณบ่าย 3-4 ตื่นมามันมีเลือดแบบนี้(ตามภาพที่3 คะ) อยากทราบว่ามันใช่เลือดล้างหัวไหมคะ ปล.ตั้งแต่ตรวจมายังไม่ฝากท้องคะกะว่าครบ2เดือนจะไปฝากท้องคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ.

หาหมอด่วนเลยค่ะ

6y trước

เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วคะหมอเค้าบอกว่า ถ้ากลับไปบ้านแล้วเลือดไม่ไหลแล้วก็ไม่เป็นไรแล้วคะ ซาวดูก็เห็นถุงยาวประมาณ 6 เซนติเมตร หมอบอกว่ามี 2 กรณี กรณีที่1 คืออาจจะนับเดือนผิด ถ้านับเดือนผิดครรภ์ก็ประมาณ 6 สัปดาห์ ที่หมอซาวเห็นเป็น 6 สัปดาห์แหละ กรณีที่2 ถ้าครรภ์8 สัปดาห์หมอเค้าดูว่าเด็กอาจจะช็อตหรือว่าเค้าไม่มีการเจริญเติบโต(ภาวะแท้ง)ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ก่อน หมดเค้านัดมาอีก 2 สัปดาห์ไปตรวจแล้วซาวฟังหัวใจเด็กอีกครั้ง ถ้าฟังแล้วมีเสียงหัวใจคือเด็กยังอยู่ หมอไม่ได้ฉีดกันแท้งไม่ได้ให้ยากันแท้งมาด้วยคะ หมอบอกว่าเค้ายังไม่ฉีดยังไม่ให้อะไรมาเลย ให้แค่ผลตรวจมาอย่างเดียวคะ