แตกก่อนแล้วค่ะ และจำเป็นบทเรียนราคาแพง

ก่อนอื่นคือเราติดโควิดตรวจเจอวันที่8 แล้วก็พยายามหาคิวตรวจที่โรงบาลเนื่องจากเราไม่มีอาการหรือพึ่งติด พอได้คิวแล้ว เราก็มาตรวจปรากฏว่าหมอสั่งให้แอดมิดรอคลอดเลย หมอบอกว่าอายุครรภ์เกิน35wต้องผ่าคลอดทันที เสียใจมากๆและเข้าใจหมอค่ะ ตอนนี้ได้แต่นับวันรอออกไปเจอหน้าลูก ทั้งที่คลอดมาไม่ได้แม้แต่สบตา ปวดใจมากเลยค่ะ ดีที่น้องไม่ติดโควิด นี่เป็นอุทาหรณ์แม่ๆท่านอื่นระวังตัวด้วยนะคะ #ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

แตกก่อนแล้วค่ะ และจำเป็นบทเรียนราคาแพง
1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะที่น้องปลอดภัย ไม่ติด แม่รักษาตัว หายไวๆ นะคะ เดี๋ยวก็ได้อุ้มน้องค่ะ ✌✌