ภาวะตัวเหลือง

ก่อนออกโรงพยาบาลหมอบอกว่าค่าตัวเหลืองน้องมีนิดหนึ่ง แต่ได้กลับบ้านค่ะ ตอนนี้ลูกสาวอายุได้ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ เราสังเกตจากตาเปล่ายังมองว่าลูกเราติดเหลืองอยู่เลยค่ะ ที่ตาขาวของลูกก็ยังออกเหลืองๆอยู่ค่ะ 😥 แบบนี้ต้องพบแพทย์ไหมคะ แม่จิตตกมาก #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ตัวเหลืองเบาๆตาเหลืองเป็นปกติของทารกค้ะแม่ลองหากูลเกิ้ลดูนะคะ ถ้าไม่แน่ใจกังวลไปหาหมอก็ได้ค่ะ