ยากินโฟลิต

ก่อนหรือหลังถ้ายังไม่ท้องกินได้ไหมค่ะ

จริงๆแล้วโฟลิคควรทานล่วงหน้าค่ะ เมื่อเวลาที่ลูกฝังตัวจะได้มีไว้ใช้เลยค่ะ

กินได้ค่ะกินก่อนตั้งครรภ์3เดือน ท้องก็กินได้ค่ะดีต่อแม่และเด็กค่ะ

ทานได้ค่ะ^^เพียงแต่ช่วงตั้งครรภ์จะต้องการมากหน่อย

ค่ะ