อยากทราบว่าประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้าย25พ.ค แร้วเดือนมิถุนายังไม่มาอยากจะรุ้ว่าเราจะท้องช่วงไหนหลัง

ก่อนหรือหลัง25มิถุนาเพาะตั้งแต่วันที่1มิ.ยก้กินยาลดน้ำหนักประมาน20วันกัวว่าจะมีอันตรายกับลุก

1 Trả lời

ไข่จะตกช่วงระหว่าง 14 วันหลังจาก ปจด วันสุดท้ายค่ะ