ภาวะแท้งคุกคาม

ก่อนหมอจะซาวคือมีเหตุการณ์ มีเลือดออกเล็กน้อยคุณหมอเลยบอกว่าเรามีภาวะแท้งคุกคาม ให้ฮอโมนกันแท้งมา มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วไม่เป็นอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้คุณหมอบอก 50/50 เพราะยังเห็นถุงตั้งครรภ์อยู่ นัดซาวทุกอาทิตย์จนกว่าจะเห็นเด็กอยู่ในถุงถึงมั่นใจได้ค่ะ ตอนนี้รอลุ้นมากกลัวมากอยากมีลูกมากค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม
1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. จ้าเลือดมาแบบกะปริดกะปรอย ซาวน์ผ่านช่องคลอดเจอหัวใจน้องเต้นค่ะแม่ ตอนนี้ได้31w2dแล้ว น้องแข็งแรงปลอดภัยดิ้นเก่งมากๆเลยจ้า สู้ๆนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ