ยาสตรีผสมเหล้าขาว กินแล้วมีผลต่อเด็กในท้องไหม

ก่อนหน้าไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ รับประทานยาสตรีชนิดผสมแอลกอฮอล์เข้าไป ไม่ทราบว่ามีอันตรายต่อลูดในครรภ์ไหมค่ะ

รีบไปพบหมอนะค่ะบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะประจำเดือนไม่มาไม่รู้ว่าตัวเองท้องทานยาสตรีแค่แก้วเป็กเหล้าขาวแก้วเล็กๆ1แก้วทำให้น้องเป็นไข่ฟ่อไข่ไม่พัฒนาเลยแท้งค่ะ

แล้วแต่เด้กค่ะ แม่บ้านนี้ก้อเคยกินประจำเดือนมาไม่ปกติ กินตั้งเกือบโหล แต่ก้อไม่เป้นประจำเดือนเลยชื้อเครื่องมาตรวจขึ้น2ขีด แต่ตอนนี้คลอดแล้วหนัก3500คลอดเองจร้

อันตรายแน่ค่ะ ถ้าโชคดีเด็กอาจไม่เป็นอะไร เป็นก็ต้องซาวน์ดูเพื่อความแน่ใจนะค่ะ

ไปหาหมอปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ จะว่าอันตรายมั้ยมันก็อันตรายค่ะ

รีบไปหาหมอน่ะค่ะแม่อันตรายค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปซาวด์ดูลูกเลยค่ะ

มีผลต่อเด็กแน่นอนค่ะ

แม่ฝากท้องยังคะ

ซาวด์ค่ะแม่