ไม่ได้กินโฟลิคก่อนท้อง

ก่อนหน้าเรารู้ว่าจะท้องค่ะ ไม่ได้กินโฟลิคเลย แต่มีหลายคนบอกว่าให้กินก่อนท้อง กันลูกพิการ และตอนท้องสามเดือนแรก เราซื้อข้างนอกกินของแบล็คมอ โฟลิคด้วย มีแค่ 500mcgเอง ข้างขวดแนะนำกินวันละเม็ดสำหรับหญิงตั้งครรภ์ บางเว็บบอกให้กินวันละ 400mcg บางเว็บบอกให้กิน 5มิลลิกรัมเลย ตอนนั้นเรากินวันละเม็ด เพิ่งมาเปลี่ยนยา ตอน4เดือน เป็นยารวมวิตามินสีเขียวกะแคลเซียมของหมอ ซาวดูน้องปกติค่ะ แต่ยังไม่เคยซาว4มิติ ตอนนี้จิตตกมากเลยค่ะ กลัวน้องไม่แข็งแรง??????

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็ไม่ได้กินก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ลูกออกมาก็ปกติแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

งื้ออ ขอบคุณค่ะ💕