ท้องเริ่มแตก33วีค

ก่อนหน้านี้ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ มาแตกเดือนที่8 กำหนดผ่าคลอดวันที่9เดือนหน้า ตอนนี้เริ่มแตกประมาณข้างละ4เส้นเล็กๆใต้ท้อง อยากทราบว่ามันจะเพิ่มจากนี้เยอะมั้ยคะกว่าจะคลอด เครียดมากเลยค่ะ

บ้านนี้เเตกลายเต็มท้องเลยค่ะ ตอนนี้ทาออย ลดมาบ้างเเล้ว

รีบทาครีม/ออยล์เยอะๆ ค่ะ ไม่ให้แตกเพิ่ม