ตกขาว 36+5w

ก่อนหน้านี้ไม่มีตกขาวเลย พอเข้าเดือนที่8 ก็มีตกขาวออกมาแต่ไม่ได้เล่อะกางเกงในแค่รู้สึกว่ากระปิดออกมาแต่พอได้9เดือนออกมาเย่อะมากมีสีขาวแบบแป้งเปียกไม่คันไม่มีกลิ่น แม่ๆที่อายุครรภ์เท่าๆกันเป็นบ้างไหมค่ะอันตรายไหมต้องไปหาหมอหรือเปล่า

1 Trả lời

คนท้องเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องหาหมอ พอคลอดก็หายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ