25w วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ก่อนหน้านี้และเมื่อวานน้องดิ้นแรง ดิ้นเริ่มเป็นเวลา แต่วันนี้น้องดิ้นน้อยมากกก และเบามาก ทั้งๆที่เราใช้ชีวิตเหมือนเดิม คืออยู่บ้านปกติ ไม่ได้ทำอะไร ค่อนข้างกังวล กินน้ำเย็น พูดคุย เปิดเพลงให้ฟังก็เงียบกริบ

ดิ้นน้อยแต่เกิน 10 ครั้งในช่วงอายุครรภ์เท่านี้คือปกติค่ะ ถ้าจะนับจริงจังหรือควรเริ่มกังวลคืออายุครรภ์ 28-32wk ขึ้นไป

25 w เขายังดิ้นแบบนี้แหละค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราก็ดิ้นแบบนี้ จะให้น้องดิ้นสม่ำเสมอ ต้อง 28 w ขึ้นค่ะ