กำหนด27สิงหา นัดตรวจปากมดลูก 14สิงหา ตอนนี้37w

ก่อนหน้านี้แม่มีอาการมึนหัวอาเจียน3วันติดหลังจากนั้น แม่มีอาการปวดเหมือนประจำเดือนร้าวลงหลัง2วันรวมเมื่อคืน ไม่มีมูกเลือดรึน้ำเดินคืออาการเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

อาจจะเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าแม่เจ็บถี่ทุกๆ5-10นาที ให้ไปหาหมอนะคะ