แม่ๆบ้านไหนเป็นภูมิแพ้ตอนตั้งครรถ์บ้างคะ

ก่อนหน้านี้เป็นโรคภูมิแพ้อยู่แล้ว แต่พอท้องรู้สึกว่าจะเป็นหนักขึ้นกว่าเดิมค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ช่วยแนะนำทีค่ะ กลัวเป็นอันตรายกันลูกในท้อง

1 Trả lời

ไม่อันตรายต่อน้องเลยค่ะ เราก็ได้กินยาพ่นยาตลอด