วันนี้มีมูกผสมเลือดสีส้มๆ ออกตกใจเลยรีบไปหาหมออีก

ก่อนหน้านี้เป็นมูกน้ำตาล หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม เพราะเจอภาวะแท้งคุกคาม วันนี้มีมูกสีออกเหมือนเลือดตามภาพเลยค่ะ กังวลใจเลยรีบไปหาหมอก่อนวันหมอนัด ปรากฎว่าซาวแล้วเจอเด็ก และถุงไข่แดง มีหัวใจเต้นด้วย ได้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ แต่หมอเลยฉีดยากันแท้งอีก 1เข็ม และก็ให้ติดตามอาการว่ายังเลือดออกอีกมั้ย มีแม่ๆ คนไหนผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

วันนี้มีมูกผสมเลือดสีส้มๆ ออกตกใจเลยรีบไปหาหมออีก

ไม่เคยเป็นค่ะ ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ✌

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ