แม่ๆท้องหารายได้เสริมกันยังไงบ้างคะ

ก่อนหน้านี้เป็นพนักงานโรงแรม พอเจอโควิดก็ยุบ้านยาวๆ แล้วโควิดหายโรงแรมจะเปิดแต่ก็ให้ไปทำงานเฉพาะวันที่มีแขก คิดดูแล้วมันไม่แฟร์กับเรา เลยออกมา ตอนนี้เลยไม่รุ้จะหารายได้เสริมยังไงแม่ๆมีอะไรแนะนำไหมคะ ตอนนี้ท้อง7เดือน

1 Trả lời

ลองทำขนมขายในหมู่บ้านดูไหมค่ะ หรือโพสลงเฟส ดูค่ะ เช่นว่าจะทำบราวนี่ 10กล่อง จัดส่งฟรี ไรงี้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊