ปวดท้องหน่วงๆกลัวคลอดก่อนกำหนด? ซาวด์ครั้งที่4ชัดเจนจ้าลูกสาว??

ก่อนหน้านี้เป็นกังวนที่บ้านอยากได้ลูกสาวมาก​ ก่อนหน้านี้ได้ลูกชาย2คนแล้ว​ คนที่3คนนี้ลูกสาว แม่ปลื้มมาก??ท้องปั้นได้2วันมาวันนี้เจ็บหน่วงๆลงไปหาเอว​ ไปหาคุณหมอซาวด์ดูน้องแข็งแรงดี​ น้องเอาหัวลงเยอะแล้วแล้วได้32วีคจ้า#น้องเริ่มเอาหัวลงแต่26วีคซาวค์ครั้งก่อน​ อิแม่กลัวคลอดก่อน#น้องเอวา??

ปวดท้องหน่วงๆกลัวคลอดก่อนกำหนด? ซาวด์ครั้งที่4ชัดเจนจ้าลูกสาว??
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากมีสาวน้อยบ้างได้มา2หนุ่มแล้วแต่แอบกลัวจะได้หนุ่มน้อยอีก😅