กำหนดคลอดไม่ตรงกัน

ก่อนหน้านี้เคยฝากครรภ์กำหนดคลอด21กรกฎาค่ะแต่ย้ายโรงพยาบาลกำหนดคลอด1สิงหาค่ะแบบนี้เราควรเอาอันไหนเป็นหลักคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ครั้งแรกไปฝากหมอบอกกำหนด3ก.ย แล้วพอไปซาวด์ตอน16วีค กำหนด28สิงหา ไปครั้งล่าสุดตอน28วีคย้ายกำหนดมา10สิงหา *จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ด้วยค่ะ*

1y trước

ของเราจำประจำเดือนได้แต่เค้าก็เอาตามที่ซาวด์ค่ะตอนนี้เลยต้องคอยสังเกตตัวเองเอาแล้วค่ะ

ยึดตามประจำเดือยครั้งสุดท้ายคะ ผลซาวไม่ตรงกันอยุ่แล้วคะ

1y trước

ถ้าตามประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็จะเป็นวันที่21กรกฎาค่ะแต่ว่าที่ฝากใหม่เค้าบอกว่าถ้าเราจะคลอดที่นี่ก็ต้องเอาตามของเค้าค่ะเพราะที่เก่าไม่มีใบซาวมาให้ค่ะ