ลูกอายุ 7 เดือน 24 วัน ถ่ายบ่อยวันละ 5-6 ครั้ง ปกติหรือไหม

ก่อนหน้านี้ลูกถ่าย วันละ 1-2 ครั้งต่อวัน ตอนนี้ ถ่าย 5-6 ครั้งต่อวัน. อุจจาระดูปกติเหมือนทุกครั้ง. ไม่ซึม ไม่มีไข้. กินนมปกติ บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ. ปกติไหม ?? ขอบคุณคะ

เด็กกินเยอะขึ้น ก็ถ่ายบ่อยเป็นปกติค่ะแม่ ถ้าไม่มีอาการบ่งบอกถึงอาการไม่สบายตัว ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร เพียงแต่ดูแลความสะอาดบริเวณก้น ป้องกันการอับชื้นคะ