ท้องแข็ง

ก่อนหน้านี้ร้องไห้เครียดมากกับปัญหาที่บ้าน พอหยุดร้องสักพักมีอาการปวดจี๊ดบริเวณใต้ท้องหรืออวัยวะเพศ ประมาณ3-5นาที ท้องแข็งข้างขวาข้างเดียว ลูกไม่รู้สึกว่าดิ้น เป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

น้องโก่งตัวค่ะ เป็นเพราะแม่เคลียด แม่ต้องพยายามไม่เคลียดนะคะ ผลกระทบตกอยู่กับลูกค่ะ