พึ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นครั้งแรก

ก่อนหน้านี้อาจมีตอดบ้างแต่ไม่ค่อยรู้ตัวหนังหน้าท้องหนามั้ง วันนี้กินข้าวเสร็จลูกดิ้นแรงจนรู้สึก เห็นท้องนู่นๆด้วยตื่นเต้น อิอิ //เก็บบันทึกไว้เฉยๆ 15+4

พึ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นครั้งแรก
1 Trả lời

ความสุขสุดๆเลยแหละคะ😊