แท้งบ่อยแท้งซ้ำซาก

ก่อนหน้านี้ปล่อยมา5ปีท้องปี64แท้งแล้วก้มาท้องอีกทีปี65น้องเสียขีวิตหลังคลอดได้2วัน(สำลักน้ำคล่ำ)แล้วก้ปล่อยต่อเหนื่องแท้งไปเมื่อเดือนสิงหา1ครั้งอายุครรภ์7wแล้วก้มาท้องอีกพฤศจิกาไปฝากท้องแล้วมีเลือดหมอสรุปเสี่ยงแท้ง/หรือท้องลมสรุปน้องหลุดเมื่อวันที่25พฤศจิกายนอายุครรภ์8wท้อไปหมดเราไม่มีวาสนาจะได้เลี้ยงลูกเลยเหรอใครมีคำแนะนำในการดูแลหรือเป็นสายมูช่วยบอกต่อหน่อยนะค่ะ(ปรึกษาหมอแล้วปกติทั้งพ่อและแม่ค่ะ)😭

1 Trả lời

พักมดลูกก่อนค่ะ สัก 3-4 เดือน พอปล่อยแล้วท้องให้รีบไปฝากครรภ์ ขยับร่างกายให้น้อยที่สุด งดกิจกรรมบนเตียง งดงานหนัก เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ขอให้แม่สมหวังนะ สายมูเราไม่ค่อยแนะนำ พี่สาวเราไปไหว้ขอลูกแล้วได้ ตอนเล็ก ๆ ป่วยบ่อยก็เอาฝากเป็นลูกพระ เมื่อปีที่แล้วท่านมรณะภาพ วันที่ปิดโลง หลานเราอายุ 18 ร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว นอนหลับแล้วก็ไหลตายไปเลยค่ะ คนรอบตัวไปดูหมอเขาทักว่า ก็ขอลูกเขามา ถึงเวลาเขาก็เอาคืนไปไง พี่สาวพี่เขยตายายทำใจไม่ได้เลยค่ะ

9mo trước

ลองพึ่งนวัตกรรมการมีลูกดูค่ะ ยุคนี้มีหลายแบบเลย คัดไข่ คัดอสุจิ เลี้ยงไข่แล้วเอาใส่ เราเห็นตามคนดังที่ธรรมชาติแล้วหลุดได้ผลกันเยอะเลยค่ะ