คลอดก่อนกำหนด 34 วีค

ก่อนหน้านี้ประมาณสัปดาห์กว่าๆปวดท้อง ไปหาหมอกินยาระงับคลอดมาแล้ว เมื่อคืนตี3 ลุกจะเข้าห้องน้ำอยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด ตอนแรกคิดว่ากลั้นฉี่ไม่อยู่ แต่ขยับอีกก็ไหลอีก เป็นทางจนไปถึงห้องน้ำคิดว่าน้ำเดินแน่ๆ ให้แฟนพาไปรพ. สรุปปามดลูกเปิด2เซน ฉีดยากระตุ้นปอดได้แค่ 1 เข็ม ตี 5 ปวดท้องปั้นทุกๆ5นาที จนปากมดลูกเปิด 8เซน 6โมงเช้า เข้าห้องคลอด คลลอดเองธรรมชาติ ลูกน้ำหนักเพียง 1980 กรัม มีภาวะเลือดเข้มข้นเกินไป และหอบมีหยุดหายใจต้องใส่เครื่องช่วยหายใจและถ่ายเลือด ตอนนี้อยู่ห้อง ICU ยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลย เห็นแค่หมอพยาบาลรอบเตียงลูกน้ำตาก็กลั้นไม่อยู่ สงสารลูกจับใจ ขอให้ลูกแม่แข็งแรงปลอดภัยนะลูก ขอให้หมอเก่งๆดูแลลูกแม่ให้แข็งแรงเร็วๆ #คลอดก่อนกำหนด

ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ บ้านนี้มา รพ ทันค่ะ เลยได้นอน รพ ตอน34วิคเหมือนกันดีที่ปากหมดลูกไม่เปิด

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงปลอดภัยโดยเร็วที่สุดค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยได้ออกจากโรงบาลเร้วๆนะคะแม่👶🏼❤️

ขอให้น้องหายไวๆได้ออกจากโรงบาลเรวๆเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ขอไห้น้องปลอดภัยได้ออกจากโรงบาลเร็วๆนะค่ะ💜🥰

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆและปลอดภัยน่ะค่ะคุณแม่ก้อเช่นกันน่ะค่ะ

ขอไห้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ ทั้งคุณแม่และก็น้องด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ๆ ขอให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ