สองสัปดาห์ก่อนคลอด น้ำหนักทารก จะขึ้นได้มากสุดเท่าไรคะ

ก่อนหน้านี้น้ำหนักดีมาตลอดค่ะ พอมา36วีค น้องหนักแค่ 2400กรัม กำหนดคลอด 28/8/66 ยังจะพอทำน้ำหนักได้อีกเท่าไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ตอน36weekน้องหนัก2,700gหาหมอล่าสุด39weekน้องหนัก3,778g

11mo trước

เพิ่มรวดเร็วดีจังเลยค่ะแม่