สงสัยว่ากลับหัวรึป่าว

ก่อนหน้านี้น้องจะดิ้นทั่วท้องแถวๆสะดือ ตั้งแต่อายุครรภ์27วีคมาน้องจะดิ้นตรงนี้ตลอด จากแต่ก่อนไม่เคยดิ้นตรงนี้ดิ้นทีฉี่เล็ด เป็นแบบนี้ไม่แน่ใจว่าน้องกลับหัวรึป่าวคะ #27+4วีค

สงสัยว่ากลับหัวรึป่าว

น้องอาจจะดิ้นทับกระเพาะปัสสาวะค่ะ จะทำให้ปวดฉี่บ่อย