แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดตอน35-36วีคมั้ยคะ?

ก่อนหน้านี้ท้องที่สอง เราคลอดก่อนกำหนด น้องอยู่ได้19วันก็เสีย พอมาท้องนี้ เรามีอาการท้องปั้นตั้งแต่29วีค คุณหมอให้แอดมิดนอนให้ยาลดการบีบตัวมดลูกเกือบเดือน ตอนนี้ปรับเป็นยากินทุก 6 ชม. ล่าสุดมีมูกเลือดออกมานิดนึง แต่ก็หายไป ช่วงนี้เราสังเกตการดิ้นของลูกเริ่มยาก เพราะท้องตึง แข็งบ่อย ต้องคอยเอามือจิ้มๆกดๆ พอลูกมีปฏิกิริยาตอบกลับค่อยสบายใจ เริ่มลังเลว่า อาจจะผ่าคลอดสัก35วีคกว่าๆ 36วีค น้องจะแข็งแรงมั้ยคะ แต่คุณหมอก็อยากให้ได้36วีคขึ้น ตอนนี้เราเพิ่ง34วีค3วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุณหมอเคยบอกว่า 36 สัปดาห์เด็กแข็งแรงดีนะคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ