คนท้องกับชาเย็น

ก่อนหน้านี้ที่จะท้องดื่มชาเย็นเกือบทุกวัน พอท้องกลัวค่ะ พอไปฝากถามหมอ หมอบอกดื่มได้แต่อย่าดื่มในปริมาณที่มาก ตนเองแพ้ท้องมาตลอด พอพ้น 3 เดือน พึ่งจะมาดื่ม อาการดีขึ้น หลังจากนั้นลองหยุด กล้ายเป็นแพ้หนักเลยค่ะ ไม่รู้เกี่ยวมั้ย เลยกลับมาดื่มต่อ สรุป ไม่อ้วกเลยค่ะ 😂 แม่ๆ คนไหนที่ติดชาเย็นเป็นแบบเราบ้างมั้ยค่ะ น่าไม่มีผลเสียร้ายแรงใช่มั้ยค่ะ 🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทานได้ค่ะ เราทานทุกวัน สลับๆกันไป