ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 7week ค่ะ แต่หน้าแม่เริ่มพังมาก😂

ก่อนหน้านี้ตอนเริ่มรู้ว่าท้อง สิวขึ้นหน้าผากกับตามตัว แต่สองสามวันที่ผ่านมาข้างจมูกกับรอบปากผิวแห้งแตกระแหงลอกเป็นแผ่น แสบแดงคันด้วยค่ะ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ ตอนนี้ได้แต่เอาครีมว่านหางจระเข้ ยี่ห้อ burnova gel มาทาช่วยเวลาที่แห้งๆแสบๆคันๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 7week ค่ะ แต่หน้าแม่เริ่มพังมาก😂

แนะนำทาezerra คะแม่เอาอยู่ ทั้งลดอักเสบและ ให้ความชุ่มชื้น

ใช้สมูทอีค่ะแม่