สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนหน้านี้ตอน7w หมอซาวน์เห็นเด็กและได้ยินเสียงหัวใจ ซาวน์ทางช่องคลอด สัปดาห์ก่อนไปหาหมออายุครรภ์ตอนนั้นได้12+5 หมอฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินแต่ไม่ได้ซาวให้ ตอนนั้นยังงงๆเลยไม่ได้สงสัยอะไร เพราะคิดว่าน้องอาจจะยังเล็กไปรึป่าวถึงไม่ได้ยิน จนไปอ่านเจอคนที่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วอาจจะเป็นเพราะน้องเสียแล้ว โดยส่วนตัวมีอาการปวดท้วงหน่วงๆเป็นๆหายๆก็คิดว่าอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัว เพราะปวดอย่างนี้ตั้งแต่6w ท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะเพราะครั้งแรกได้ยินแต่ครั้งที่2ไม่ได้ยิน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เครื่องฟังเฉย ๆ หาตำแหน่งยากค่ะ น้องตัวเล็กไม่รู้ว่าน้องนอนมุมไหนของท้อง เราตอนรอผ่านศพ.หาอยู่ 20 นาทีไม่เจอจ้า จับตำแหน่งไม่ถูก