ท้อง 9 w ไม่แพ้ ไม่มีอาการ

ก่อนหน้านี้จะปวดจี้ดๆบ่อยทุกวันๆละ 2-3 ครั้ง เป็นระยะๆ ไม่ทราบว่าตัวเองตั้งท้อง เพิ่งไปตรวจมาสัปดาห์ก่อนคุณหมอบอก ท้อง 8 w แล้ว ปกติดี เข้า 9 w ไม่ปวดจี้ดๆแล้วค่ะ จะมีปวดหน่วงเจ็บบ้างตอนตื่นนอน พลิกตัว แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คือไม่เคยมีอาการคนท้องเลย จะหิวบ่อย ง่วงเร็วแค่นั้นค่ะ อันนี้คือปกติหรือเปล่าคะ ท้องแรก อายุ 38 แล้วค่ะ หมอนัดอีกที 29 นี้ กังวลบ้างเวลาที่ไม่ค่อยเจ็บท้อง ดูเงียบๆ

1 Trả lời

จะมีช่วงที่ปกติมากๆ จนลืมตัวว่าท้อง ก็เป็นมาแล้วค่ะ 😂😂

5y trước

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยทราบว่าต้องยังไงบ้าง อายุเยอะแล้วด้วย บางวันปวดๆ บางวันเงียบๆ ❤️🙏